20 Mẫu Nhà Có Thiết Kế Theo Phong Cách Châu Âu Thuộc Dự Án Swan Park

Ý tưởng về các mẫu nhà

Biệt thự Swan Park sở hữu phong cách kiến trúc ấn tượng và hài hòa, mỗi căn biệt thự Swan Park đều có lối thiết kế sang trọng với điểm nhấn là vườn cây bao quanh. Mỗi căn nhà là một dấu ấn kiến trúc đầy ấn tượng. Các ô cửa sổ được bố trí hợp lý mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh xung quanh giúp ngôi nhà đón nhận đươc toàn bộ màu xanh của thiên nhiên. Với lối kiến trúc thời thượng, biệt thự cảnh quan được những người thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt ưa thích. Được thiết kế chăm chút, tỉ mỉ của những kiến trúc sư tài hoa. Dự án SwanPark Nhơn Trạch Đồng Nai vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa cổ điển. Mỗi sản phẩm của Dự Án SwanPark là một tác phẩm chuyên biệt, nhưng có 1 điểm chung là rất gần gũi với thiên nhiên và tiện dụng, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng.

Các loại mẫu nhà trong dự án Swan Park

nha-pho-sawnbay.jpg

Nhà Phố Thương Mại Swan Park:

Nhà phố thương mại Swan Park được thiết kế đúng với cái tên của nó, với mục đích chủ yếu sử dụng để kinh doanh chính vì thế khác với các mẫu nhà còn lại nhà phố thương mại được thiết kế 1 trệt, 1 lững, 3 lầu. Đặc biệt với thiết kế không gian thoáng nhất để kinh doanh nên tầng trệt có trần cao tới 4m.

Biệt Thự Các Tường Swan Park:

Cát tường là thể hiện sự tốt lành, viên mãn và hạnh phúc nhất chính vi vậy biệt thự Swan Park được chủ đầu tư Swan Park thiết kế nhà cũng dựa trên ý nghĩa này đồng thời kết hợp với tiêu chỉ xanh của toàn thành phố. Với lối thiết kế hiện đại để gia chủ ngồi trong nhà có thể hòa mình cùng với thiên nhiên, xóa tan đi mọi phiền muộn, lo toan.

Biệt Thự Phú Quý Swan Park:

Dúng như cái tên của nó “Biệt thự Phú Quý” với lối thiết kế nhà mang tính phong thủy cao mang đến cho gia chủ sự vinh hoa phú quý được thể hiện qua khoảng không gian cây xanh, cách bố trí trong nhà, thảm cỏ quanh nhà, không chỉ mảng xanh cực kì lớn toàn bộ dự án mà còn ngay trong khuôn viên nhà, bạn, mang đến sự vinh hoa và phú quý cho căn nhà.

Nhà Phố Cảnh Quan Swan Park:

Nhà phố cảnh quan dự án Swan Park được thiết kế với diện tích nhà tương đối, mẫu nhà theo không gian mỡ và một khu sinh hoạt ngoài trời được bao phủ bởi cây lá tạo sự thoải mái và trong lành. Với không gian mở nhà được thiết kế bằng chất liệu kính tại tầng 1 và 2 để gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cho một ngày mới tươi mát và dễ chịu ngay trong nhà.

Nhà Phố Sinh Thái Swan Park:

Nhà phố sinh thái dự án Swan Park cũng gần giống như lối thiết kế nhà của nhà phố cảnh quan. Tuy nhiên, dòng nhà phố sinh thái mẫu nhà được thiết kế khoảng chừa trước nhỏ hơn nhà phố cảnh quan, tuy nhiên vân đủ để gia chủ có thể để được một chiếc xe hơi và 2 chiếc xe máy trong nhà, với thiết kế nhà ưu tiên không gian sống cho gia chủ lên mức cao nhất.

Xem thêm: Tại Sao Swan Park Luôn Là Lựa Chọn Ưu Tiên Hàng Đầu ?

1 thought on “20 Mẫu Nhà Có Thiết Kế Theo Phong Cách Châu Âu Thuộc Dự Án Swan Park”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s